Hình ảnh diệt chuột

Một số hình ảnh trong quá trình diệt chuột:

Hinh0856

Hinh0857-1

Hinh0865

Hinh0853

Phát triển mô hình tổ dịch vụ diệt chuột

Cánh đồng xã Tân Ước, huyện Thanh Oai, Hà Nội. 7h sáng…ai cũng hồ hởi vì đánh được mẻ chuột lớn. Từng tốp đàn ông đang thu gom chuột về trụ sở ủy ban. Đối với họ bắt chuột là chuyện đơn giản như một cuộc đi dạo…

Đọc tiếpPhát triển mô hình tổ dịch vụ diệt chuột

“Vua diệt chuột… chân đất” nhận giải Vifotec

(Vietnam+) Khi được tin Trần Quang Thiều nhận giải thưởng của ngành khoa học kỹ thuật (Vifotec), tôi không ngạc nhiên. Biết lão từ khá lâu, từng đi theo lão trong những lần đặt bẫy chuột, mới thấy biệt danh “vua diệt chuột” mà đông đảo người dân “phong” cho lão quả có lý.

Đọc tiếp“Vua diệt chuột… chân đất” nhận giải Vifotec

Vua Diệt Chuột Và Bằng Khen Của Thủ Tướng

(24h.com.vn) – Cũng với những sáng tạo trên, ông Trần Quang Thiều (xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội) nhận giải nhất Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ X và được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ hôm qua.

Cải tiến bẫy chuột hình bán nguyệt để có thể bắt đến 2.000 con chuột trong một đêm; ký hợp đồng diệt chuột với nhiều doanh nghiệp; viết “giáo trình diệt chuột” để phổ biến cho người dân… Với những việc làm này, ông Trần Quang Thiều được nhiều người nông dân trìu mến gọi là “vua diệt chuột”.

Đọc tiếpVua Diệt Chuột Và Bằng Khen Của Thủ Tướng

Vua diệt chuột – Báo Kinh tế & Đô thị

Từ nhiều năm nay, ông Trần Quang Thiều, trưởng thôn Bình Vọng, xã Văn Bình, huyện Thường Tín đã được mệnh danh là “vua diệt chuột”. Bằng những chiếc bẫy hết sức đơn giản nhưng nhờ phương pháp diệt chuột độc đáo, ông cùng với nhiều nông dân ở các tỉnh và thành phố khác đã diệt gần 20 triệu con chuột, bảo vệ mùa màng, giúp người dân giảm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng. Cách diệt chuột của ông trở thành “Điển hình sáng tạo Việt Nam”, được chuyên gia nước ngoài ngưỡng mộ, mời hợp tác. Ông đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen của các cấp, các ngành.

Đọc tiếpVua diệt chuột – Báo Kinh tế & Đô thị